Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Chồng Thủy Sản

1576 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạt lót hồ chứa nước sử dụng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp, hoạt động thủy lợi và nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Thực chất đây là màng chống thấm HDPE có công năng chống thấm hiệu quả tuyệt đối, không gây tác động thẩm thấu trong ngoài nhằm đảm bảo duy trì nguồn nước theo tiêu chuẩn yêu cầu.

Do đó chúng được sử dụng phổ biến cho các nhà vườn, trang trại trữ nước tưới tiêu cũng như trong công tác dẫn nước vào kênh, hồ thủy lợi hay hệ thống tưới tiêu phục vụ nông nghiệp.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Chồng Thủy Sản

Vì sao bạt lót hồ chứa nước HDPE được ưa chuộng?

Nhiều ưu thế khiến màng HDPE trở thành vật liệu hữu dụng được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực. Đó là ưuu thế tiết kiệm chi phí, ứng dụng trong nhiều địa hình, an toàn, tiện lợi.

Ưu thế tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm nổi trội của màng lót HDPE, sử dụng phổ biến cho nhiều hoạt động sản xuất. Vật liệu này giúp tiết kiệm chi phí bởi thi công dễ dàng nhanh chóng, không tốn nhân lực, lắp đặt nhanh. Quá trình thi công cũng không cầu kỳ thiết bị máy móc nên rất tiện lợi cho mọi công trình doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Chồng Thủy Sản

Linh hoạt trong nhiều địa hình: Phù hợp đa dạng địa hình, dễ lắp đặt là ưu thế nổi trội của bạt lót hồ chứa nước. Loại màng HDPE co giãn tốt đa chiều nên phù hợp đa dạng địa hình không bằng phẳng, độ lún không đồng đều. Do đó không cần xử lý mặt bằng bê tông phẳng gây tốn kém chi phí như nhiều phương thức khác.

Tiện lợi với nhiều mục đích: Bạt lót hồ nước được sử dụng tiện lợi cho đa mục đích như lót chống thấm cho hồ, bể chứa, thi cômg nhanh cho mọi công trình cần sự nhanh chóng khẩn cấp. Chỉ triển khai trải bạt, hàn bạt là có thể bơm nước chứa tức thời.

An toàn với nguồn nước: Thành phần của bạt chứa polypropylene không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Do đó không chỉ sử dụng cho kênh mương thủy lợi, hồ bơi mà dùng cho cả bể chứa nước ăn uống sinh hoạt.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Chồng Thủy Sản

Bảng giá tham khảo cập nhật mới nhất

Giá bán của bạt lót hồ nuôi tôm sẽ được tính theo m2, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để ước lượng được mức chi phí đầu tư phù hợp. Đây là đơn giá được cập nhật mới nhất năm 2020, thông thường do tính chất biến động của vật liệu sản xuất bạt HDPE mà vào từng thời điểm sẽ có những chênh lệch khác nhau.

Bảng Giá Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ, Bạt HDPE Lót Ao Chứa Nước Nuôi Tôm Cá
Bảng Giá Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ, Bạt HDPE Lót Ao Chứa Nước Nuôi Tôm Cá

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc mua hàng cũng như hỗ trợ khách hàng. công ty luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt về chi phí cho từng dự án cụ thể khác nhau, khi bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Tưới Cây

Đa dạng mục đích sử dụng bạt lót hồ chứa nước

Bạt lót HDPE được sử dụng cho đa mục đích khác nhau. Với mỗi nhu cầu sẽ cần sử dụng loại bạt có đồ dày phù hợp nhằm đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Tưới Cây

Bạt lót hồ chứa nước tưới, thủy lợi

Với mục đích sử dụng này nên chọn bạt lót màu đen, độ dày tùy thuộc vào địa hình, quy mô và kinh phí đầu tư. Thông thường dao động từ 0.5mm đến 1mm. Nếu thể tích chứa nhỏ hơn 500m3 có thể sử dụng loại mỏng 0.5mm nhưng thể tích lớn hơn nên chọn loại dày 0.75-1mm nhằm đảm bảo độ bền do áp lực lên bạt lớn hơn.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Tưới Cây Thủy Lợi

Bạt lót HDPE cho hồ bơi

Với các khu vực hồ bơi không cố định, di động thường chọn bạt nhựa lót đáy hồ. Tùy theo thể tích nước chứa để chọn bạt có độ dày thích hợp, dao động từ 0.75-1.5mm.

Ngoài ra bạt lót hồ chứa nước sử dụng cho kênh thủy lợi, công nghiệp, nông nghiệp…

Như vậy có thể thấy công năng vô cùng hữu ích của bạt HDPE trong chứa nước tưới tiêu, bạt chứa bể bơi, thủy lợi… giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nguồn nước phục vụ sinh hoạt cuộc sống và sản xuất.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước

Tiết lộ địa chỉ phân phối bạt lót hồ chứa nước uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với những ứng dụng vượt trội trong đời sống, nhu cầu sử dụng bạt chứa tăng cao. Tuy nhiên tìm kiếm địa chỉ phân phối bạt HDPD uy tín, chất lượng, giá rẻ là điều mà khách hàng mong chờ. Hưng Gia Phát chính là gợi ý lý tưởng để thỏa mãn và hài lòng mọi khách hàng.

Uy tín hàng đầu: Với nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất, phân phối mái che, bạt lót chứa nước, dù che… Hưng Gia Phát được đông đảo khách hàng tín nhiêm đánh giá cao. Uy tín trong hợp tác, chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn minh bạch cho mọi đơn hàng. Cam kểt báo giá luôn là trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước

Chất lượng vượt trội: Mọi sản phẩm bạt lót hồ chứa nước Hưng Gia Phát đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ chứng nhận xuất xứ. Do đó khách hàng tuyệt đối tin tưởng bởi thời gian sử dụng bền lâu của bạt HDPE, gần 30 năm với bạt sản xuất trong nước và gấp đôi thời gian với bạt nhập khẩu.

Giá thành rẻ: Giá thành rẻ không đồng nghĩa là sản phẩm chất lượng thấp. Bởi Hưng Gia Phát mang đến khách hàng giải pháp hoàn hảo nên tiết kiệm chi phí hiệu quả, tính ra giá thành rẻ vượt trội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên am hiểu ngành nghề, mục đích sử dụng. Do đó chúng tôi tư vấn khách hàng chọn lựa loại bạt lót phù hợp mục đích, bền theo thời gian, giá thành rẻ.

Bảng Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước

Chúng tôi cung cấp bạt lót hồ chứa nước trên khắp địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Cung cấp bạt lót hồ chứa nước bạt lót hồ chứa nước Huyện Củ Chi, bạt lót hồ chứa nước Huyện Hóc Môn, bạt lót hồ chứa nước Huyện Nhà Bè, bạt lót hồ chứa nước Bình Dương, bạt lót hồ chứa nước Bình Phước, bạt lót hồ chứa nước Đắk Nông – Đắk Lắk, bạt lót hồ chứa nước Đà Lạt – Lâm Đồng, bạt lót hồ chứa nước Biên Hòa – Đồng Nai….. và trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thi công cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Xưởng sản xuất bạt lót hồ chứa nước, màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ tôm, bạt chống thấm hàng đầu cả nước Hưng Gia Phát.

Thông Tin Liên Hệ:
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
 • Liên hệ: Ngô Thanh Tuấn
 • Phone: 0975 368 739
 • Email: hunggiaphat668@gmail.com
 • Website: https://maibatxep.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu mái xếp che nắng quán cafe đẹp, thiết kế shop, cửa hàng, showroom

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.