Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

951 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hoạt động nuôi trồng thủy sản đang mang lại những dấu hiệu tích cực, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho bà con nông dân. Cùng với đó quá trình nuôi trồng thủy sản được ứng dụng những công nghệ tiên tiến thay thế những phương thức cổ truyền. Bạt ló hồ cá, bạt nhựa HDPE, bạt nhựa đen được đánh giá là một trong công nghệ góp phần nâng cao năng suất trong nuôi trồng thủy sản. Chúng ngày càng được bà con nông dân, doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản ưa chuộng lựa chọn.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Đó là nuôi cá trong ao đất. Phương thức này bộc lộ những yếu điểm mà khi xuất hiện bạt lót ao cá HDPE đã giải quyết triệt để.

Những yếu điểm với ao nuôi truyền thống trong ao đất khiến nguồn nước dễ ô nhiểm, thủy sản tôm cá theo đó dễ mắc bệnh.

Với sự xuất hiện của bạt nhựa HDPE, bạt lót hồ cá đen đảm bảo mang đến vụ nuôi an toàn, năng suất chất lượng cao. Giải quyết triệt để tình trạng hên xui do dịch bệnh và ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến thủy sản nuôi.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Cùng với đó chất thải trong ao nuôi cũng được xử lý dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức với ao nuôi sử dụng bạt lót. Nâng cao năng suất vụ nuôi. Nếu ao đất truyền thống phải tiến hành cải tạo ao, chờ đủ thời gian phơi đất… thì bạt lót không cần chờ đợi, rút ngắn thời gian khoảng cách giữa các vụ, tăng năng suất và chất lương, đáp ứng những thị trường xuất khẩu khó tính, cải thiện rõ rệt nguồn thu nhập cho người nuôi trồng thủy sản.

Đồng thời sử dụng bạt lót hồ cá, bạt nhựa HDPE đen cho người nuôi giảm công chăm sóc, dễ quan sát môi trường ao nuôi và điều chỉnh thuận lợi cho sự phát triển của tôm cá.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Bạt lót hồ cá, bạt nhựa HDPE đen tốt nhất trong nuôi trồng thủy sản

Bạt lót hồ cá phổ biến với đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau. Công dụng chung là có tác dụng chống thấm nước để tránh sinh vật gây hại và chất ô nhiễm xâm nhập vào môi trường ao nuôi tôm cá. Bề mặt bạt thường được cán lớp nhựa mỏng, bóng, đảm bảo độ bền dai sử dụng lâu năm.

Hiện nay nhiều người băn khoăn nên dùng loại bạt lót hồ nào đạt hiệu quả nuôi trồng thủy sản cao. Hưng Gia Phát sẽ đưa ra lời khuyên với quý vị. Thị trường có những dòng bạt chất liệu HDPE, PVC, PE. Quý vị hãy chọn đúng loại bạt lót hồ cá, bạt nhựa HDPE đen để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nuôi trồng thủy sản.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Bạt lót hồ ao sản xuất với nguyên liệu nhựa HDPE với nhiều ưu điểm thuận lợi cho nuôi trồng thủy sản.

  • Độ chống thấm của bạt lót cao, hạn chế thoát nước ngấm ra bề mặt đất
  • Khả năng chịu nhiệt tốt, kháng tia UV cao nên độ bền bạt lót nhựa đen vượt trội theo thời gian
  • Bề mặt tráng phủ nhựa bóng nên dễ vệ sinh sau quá trình thu hoạch, nhanh chóng vào vụ mới.

Giá bạt lót nhựa HDPE rẻ, cạnh tranh khá hấp dẫn so với các dòng sản phẩm khác, cho hiệu quả kinh tế cao. Tùy theo độ dày mỏng khác nhau của bạt lót, từ 0.3mm-1mm, giá bạt lót hồ cá tôm dao động từ 13.000-40.000đ/m2. Thỏa mãn nhu cầu ngân sách của hộ nuôi lớn, nhỏ và doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản.

Chọn bạt lót hồ cá đen để mang đến độ phản chiếu tốt, người nuôi dễ quan sát tôm cá và môi trường au nuôi. Từ đó nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường để xử lý kịp thời, tránh rủi ro thiệt hại trong nuôi thủy sản.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Bạt lót hồ cá, bạt nhựa HDPE chất lượng tại Hưng Gia Phát

Công ty Hưng Gia Phát đầu tư nhà máy sản xuất bạt nhựa HDPE với dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến, mang đến thị trường những sản phẩm bạt lót hồ cá chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh rẻ hấp dẫn, không qua trung gian.

  1. Bạt lót hồ cà bền đẹp, tuổi thọ lâu bền theo thời gian
  2. Cung cấp bạt nhựa HDPE chống thấm tuyệt đối cho hồ chứa nước, nuôi trồng thủy sản, bạt lót hồ cá cánh, bạt lót hồ cá Koi.
  3. Cách biệt môi trường ao nuôi với đất bên ngoài, an toàn cho thủy sản, không lo dịch bệnh do hóa chất xâm nhập, năng suất cao, cải thiện thu nhập rõ rệt.
  4. Dễ dàng vệ sinh sau thu hoạch, rút ngắn thời gian cải tạo ao, tăng vụ nuôi trong năm.

Chúng tôi phân phối bạt lót HDPE tại TPHCM và khắp các tỉnh thành Tây Ninh, Cà Mau, An Giang, Cần Thơ… Chiết khấu cao cho cá nhân, đơn vị đặt hàng số lượng lớn theo từng đơn hàng cụ thể. Hỗ trợ thi công bạt lót ao nuôi cá hoặc tư vẫn kỹ thuật từ xa miễn phí.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá, Chứa Nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty sản xuất bạt lót hồ cá, bạt nhựa HDPE, bạt lót đen, dù che nắng ngoài trời, dù che quán cafe, mái che, mái xếp hàng đầu cả nước Hưng Gia Phát.

Thông Tin Liên Hệ:
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
  • Liên hệ: Ngô Thanh Tuấn
  • Phone: 0975 368 739
  • Email: hunggiaphat668@gmail.com
  • Website: https://maibatxep.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu mái xếp che nắng quán cafe đẹp, thiết kế shop, cửa hàng, showroom

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.